Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

10-03-2021

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

           Cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loạiĐây là dịp để tôn vinh v đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em...                                                                    

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Trường Mầm non Cự Nẫm đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa như: lễ tọa đàm; tổ chức các trò chơi giải trí; tặng quà động viên tinh thần cho 100% đoàn viên lao động... 

Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm. Đại diện cho BCH công đoàn, đồng chí Phan Thị Hiền- Chủ tịch CĐCS Trường Mầm non Cự Nẫm đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ, đặc biệt tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội, tôn vinh những tấm gương nghị lực vươn lên trong cuộc sống tại đơn vị. Tại buổi toạ đàm, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã dành những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến các bà, các mẹ, các chị, em đồng nghiệp trong ngày 8/3.

Về phía Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Vỹ - BT chi bộ, HT nhà trường cũng lên phát biểu và gửi lời chúc mừng ngày 8/3 đến toàn thể CB-GV- NV luôn đoàn kết, hòa thuận, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích trong năm học 2020-2021.

Cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, cùng ôn lại kỷ niệm gắn bó về mái Trường Mầm non Cự Nẫm, các thành viên trong tập thể sư phạm Trường Mầm non Cự Nẫm cũng đã dành tặng đến các cô trong Ban giám hiệu nhà trường bó hoa tươi thắm kèm theo là những lời chúc mừng nhân ngày 8-3 và lời hứa sẽ luôn đoàn kết, cùng chung tay phấn đấu xây dựng một tập thể trong sạch vững mạnh. 

 

(Đại diện tập thể GV-NV tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong BGH nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3)

 

         Bên cạnh những lời chúc mừng, Công đoàn đã có những món quà vật chất cũng như tinh thần để động viên chị em trong ngày 8/3. Cụ thể: Công đoàn đã tặng cho 36 chị em mỗi người 1 suất quà, tổng trị giá 3.600.000đ; Ngoài ra, công đoàn đã linh hoạt để kết hợp tổ chức hoạt động Mừng sinh nhật cho các đoàn viên lao động có sinh nhật trong Quý I.