Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY KHỐI MẦM NON

13-03-2019

Khối Mầm Non  của Renaissance áp dụng chương trình Mầm non Giai đoạn nền tảng (MN GĐNT) được sửa đổi năm 2017, là chiến lược quốc gia của Vương quốc Anh nhằm cung cấp khuôn khổ tiêu chuẩn và chương trình giảng dạy được thiết kế cho việc giáo dục và chăm sóc trẻ em từ sơ sinh đến 5 tuổi. Ở khối Mầm non, Trường tuyển dụng những giáo viên Quốc tế có kinh nghiệm với bằng cấp được công nhận bởi Vương quốc Anh. Renaissance luôn đi đầu trong việc đổi mới và đã triển khai những yếu tố chính yếu trong giáo trình mới được công bố ở Vương quốc Anh từ năm 2017.

Chương trình MN GĐNT là chương trình giảng dạy dựa trên các trò chơi được thiết kế đặc biệt tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả các em phát triển kỹ năng, phát huy năng lực cá nhân giúp bé đạt được thành công trong một môi trường học tập lấy học sinh làm trung tâm – do đó đảm bảo đây là một bước đệm vững chắc vào Trường Tiểu học. Bằng cách đăng ký cho bé học chương trình Mầm non của chúng tôi, các bậc phụ huynh đã mang đến cho con mình một đầu khởi đầu tuyệt vời trong cuộc sống, bởi vì nghiên cứu cho thấy phần lớn các trẻ em hoàn thành chương trình Mầm non này thường đạt được các thành tích ở mức cao hơn so với những bé khác. Chương trình mầm non (EYFS) được chia làm 6 lĩnh vực học tập và phát triển gồm: 3 mảng chính và 3 mảng khác được xác định hỗ trợ cho việc phát triển.

• Giao tiếp và ngôn ngữ

Nghe và Chú ý, Hiểu và Nói, Đọc và Viết

• Phát triển thể chất

Đi đứng và Cầm nắm, Sức khỏe và Kỹ năng chăm sóc bản thân

• Phát triển Cá nhân Xã hội và Cảm xúc

Sự tự tin và Tự nhận thức, Kiểm soát Cảm xúc và Hành vi, Thiết lập Mối quan hệ

• Toán học

Số, Hình dạng, Không gian và Đo lường

• Hiểu biết về thế giới

Con người và Cộng đồng, Thế giới, Công nghệ

• Nghệ thuật thể hiện và Thiết kế

Khám phá, Sử dụng Phương tiện Truyền thông và các vật liệu, có óc tưởng tượng.

Các em học sinh Trường Renaissance đón nhận các thử thách và sự khích lệ có được từ chiến lược giảng dạy cụ thể, từ sự chú ý đến việc tham gia tích cực vào các hoạt động, các cơ hội hợp tác và phát triển kỹ năng tư duy phản biện. Cốt lõi của chương trình MN GĐNT là niềm tin cơ bản mà tất cả trẻ em đều có cách phát triển riêng trong học tập và các em sở hữu những sức mạnh và khả năng mà các thầy cô nhận thấy để kết hợp vào kế hoạch giảng dạy nhằm khích lệ sự phát triển mỗi cá nhân.

Ở khối Mầm non tại trường quốc tế Renaissance, chúng tôi cam kết nâng cao các tiêu chuẩn học tập đồng thời đảm bảo các bé có được hứng thú khi đến Trường và được rèn luyện bản thân trong một môi trường hạnh phúc và thân thiện.


TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON CỰ NẪM

Địa chỉ: Thôn Trung Nẫm, xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0919427336. Email: mn_cunam@quangbinh.edu.vn

Website: mncunam.edu.vn